Link tải Go88 Nền tảng chính thức

NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ - KHUYẾN KHÍCH SÁNG TẠO - TÔN TRỌNG KHÁC BIỆT - HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG

Đăng lúc: 09/03/2023 (GMT+7)
100%

         Chào mừng các bạn đến với Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, cơ sở giáo dục đại học được Chính phủ nâng cấp vào năm 2011. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực quy mô lớn và đang dần trở thành một trung tâm nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa, khu vực Nam Sông Hồng - Bắc Trung Bộ và cả nước.

Nhà trường kiên trì thực hiện các mục tiêu giáo dục dựa trên triết lý của mình là: "Lấy chất lượng, thành công của người học, tín nhiệm của xã hội làm thước đo phát triển"; Khích lệ cán bộ, giảng viên và người học sống, lao động, học tập và cống hiến theo khẩu hiệu: "Nuôi dưỡng đam mê - Khuyến khích sáng tạo - Tôn trọng khác biệt - Hợp tác phát triển".

Hiện nay, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đào tạo đầy đủ các bậc học từ trung cấp năng khiếu nghệ thuật đến đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và hàng loạt chứng chỉ nghề thuộc các lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật, Thể thao, Du lịch cho địa phương và cả nước. Đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu có trình độ cao, trẻ trung, năng động, có phương pháp làm việc hiện đại, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Nhà trường không ngừng mở rộng quy mô đào tạo, nâng cao cơ sở vật chất, mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế, đổi mới chương trình, phương pháp dạy và học để từng bước trở thành trường đại học định hướng ứng dụng đa lĩnh vực, hướng đến đại học định hướng nghiên cứu.

Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có môi trường đào tạo năng động, sáng tạo, nơi nuôi dưỡng và phát huy các tiềm năng của người học. Chúng tôi cam kết xây dựng hệ thống đào tạo đa dạng và chất lượng, phương pháp học tập linh hoạt nhằm đảm bảo cho người học có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tố chất cần thiết để trở thành những công dân thành đạt, hữu ích trong xã hội.

Chúng tôi tin tưởng Trường là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và người học, bên cạnh đó chúng tôi nồng nhiệt đón chào các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý, các doanh nhân, các tổ chức đến hợp tác cùng phát triển vì mục tiêu khai phóng, kiến tạo và cống hiến cho xã hội.

PGS. TS Lê Thanh Hà