Link tải Go88 Nền tảng chính thức

NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ - KHUYẾN KHÍCH SÁNG TẠO - TÔN TRỌNG KHÁC BIỆT - HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

HỘI NGHỊ GẶP GỠ CÁC ĐỐI TÁC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

Đăng lúc: 17/11/2023 (GMT+7)
100%

         Với mong muốn đánh giá hiệu quả công tác liên kết đào tạo với các đối tác trong thời gian qua; đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp, các đề xuất, giải pháp từ đối tác nhằm giúp công tác liên kết đào tạo giữa Nhà trường với các đối tác ngày càng phát triển bền vững, phục vụ tốt nhu cầu học tập đa dạng của người học, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2023, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị gặp gỡ các đối tác liên kết đào tạo với Nhà trường. 
Tham dự buổi gặp mặt có đại diện các đối tác liên kết đào tạo với Nhà trường, gồm: Trường Trung cấp Thái Nguyên, Trường Trung cấp Thăng LongTrường Trung cấp Lý Tự Trọng, Công ty Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Gia Khánh, Công ty Cổ phần giáo dục và Đào tạo khoa học công nghệ quốc tế, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt, Công ty Cổ phần Đào tạo Giáo dục Nghề Nghiệp Việt NamTrường Cao đẳng Hùng Vương, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Trung cấp Bách Khoa Hà Nội, Công ty Cổ phần Giáo dục MCG Việt Nam.
        Đón tiếp các đối tác có PGS.TS. Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Văn Tuyến - Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Thục - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng các phòng, trung tâm có liên quan trực tiếp đến hoạt động liên kết đào tạo; Trưởng các khoa và bộ môn trong Nhà trường.
        Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thị Hà - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo giới thiệu về quy mô đào tạo, các hình thức đào tạo của Nhà trường và đánh giá về hoạt động liên kết đào tạo từ năm 2015 đến nay. Trong những năm qua, công tác liên kết đào tạo với Nhà trường được các đối tác đánh giá cao, đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả, thông suốt trong mọi hoạt động đào tạo liên quan giữa Nhà trường với các đơn vị đối tác. Nhà trường luôn nỗ lực và quyết tâm đảm bảo chất lượng đào tạo các loại hình liên kết nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn của người học, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của xã hội. Nhờ đó, uy tín của Nhà trường về hoạt động liên kết đào tạo không ngừng được nâng cao đối với người học, với xã hội và cộng đồng.
        Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng chào đón đại diện các đối tác liên kết đã về thăm và làm việc với Nhà trường. PGS.TS. Lê Thanh Hà khái quát về lịch sử hình thành, sứ mạng, tầm nhìn và mục tiêu phát triển của Nhà trường, đồng thời khẳng định ý nghĩa của hoạt động liên kết đào tạo và mục đích của buổi gặp gỡ.
z4892060630112_b854247b2d3e44847294359778c8ec02.jpg
PGS.TS. Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng các đối tác tại buổi gặp mặt
        Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa là trường đại học công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, chịu sự quản lý của Ủy ban nhân dân Tỉnh Thanh Hóa và quản lý chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và đang dần trở thành một trung tâm nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa, khu vực Nam sông Hồng - Bắc Trung Bộ và cả nước. Hàng năm, quy mô tuyển sinh của Nhà trường khoảng 4.500 học sinh, sinh viên, học viên trên tất cả các hệ, bậc đào tạo.
        Hiện nay, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đào tạo đầy đủ các bậc học từ trung cấp năng khiếu nghệ thuật đến đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và hàng loạt chứng chỉ nghề thuộc các lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật, Thể thao, Du lịch cho địa phương và cả nước. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, trẻ trung, năng động, có phương pháp làm việc hiện đại, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước; hình thức đào tạo đa dạng và chất lượng, phương pháp học tập linh hoạt nhằm đảm bảo cho người học có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tố chất cần thiết để trở thành những công dân thành đạt, hữu ích trong xã hội. Trong quá trình học tập tại Trường cũng như sau khi tốt nghiệp, các học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường đã có nhiều thành tích xuất sắc, có nhiều giải thưởng, huy chương cấp quốc gia, quốc tế.
        Để đạt được những thành tích về đào tạo nêu trên không chỉ nhờ vào sự nỗ lực của cán bộ giảng viên Nhà trường mà còn có cả sự hợp tác nhiệt tình của các quý đối tác liên kết với nhà trường đã luôn dành sự ưu tiên quảng bá tuyển sinh, tạo nguồn tuyển sinh cho Nhà trường. Chính vì vậy, buổi gặp gỡ ngày hôm nay có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dịp để Nhà trường lắng nghe các đối tác chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong quá trình tổ chức liên kết đào tạo và đưa ra các kiến nghị, đề xuất góp phần nâng cao hiệu quả của hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và các đối tác trong những năm tiếp theo.
        Trao đổi tại buổi gặp mặt, nhiều ý kiến của đại diện các đối tác đã đánh giá cao uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường, đặc biệt là trong hoạt động  liên kết đào tạo. Các đối tác mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành với Nhà trường trong công tác quảng bá tuyển sinh và phối hợp tổ chức đào tạo. Đề xuất của các đối tác đưa ra xoay quanh 1 số vấn đề như: Chỉ tiêu tuyển sinh, điều chỉnh chương trình đào tạo, thời gian đào tạo, hình thức kiểm tra đánh giá...để tạo điều kiện tốt nhất, linh hoạt nhất cho người học.
        Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đồng thuận và thiện chí. Tại đây, lãnh đạo Nhà trường và đại diện các đối tác liên kết đào tạo đã trao đổi, cùng nhìn lại, đánh giá những ưu điểm và chỉ rõ những vấn đề khó khăn còn tồn tại trong quá trình hợp tác để cùng nhau bàn bạc, tìm phương án giải quyết tốt nhất. Tất cả đều hướng đến mục tiêu chung là tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học với mọi tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy xã hội học tập và phát triển trên khắp mọi miền của tổ quốc.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
z4892060632044_530964509a0cea3a47df8063ed002d3b.jpg
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác 
z4892060637984_5cbccfd673ca09c6b82c77094f69b996.jpg
TS. Nguyễn Thị Hà - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo trình bày báo cáo kết quả hoạt động liên kết đào tạo của Nhà trường 
z4892283195011_1749d142f447ce5df8b6de53f9e6ac38.jpg
Ông Đỗ Đặng Sáng - Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo Giáo dục Nghề Nghiệp Việt Nam trao đổi tại buổi gặp mặt
z4892060621419_ccbb20dcbb1c4e1ea186bc1c3d5629c8.jpg
Ông Trần Tiến Dũng - Đại diện
 Trường Cao đẳng Hùng Vương trao đổi tại buổi gặp mặt
z4892060631407_d047d07a633e5cde1db71e80964f8084.jpg
Ông Lê Xuân Lực - Giám đốc Công ty Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Gia Khánh
Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh